Gợi Ý 5 Trung Tâm Mở Lớp Học Múa Ballet Cho Bé Ở Hà Nội Chất Lượng

1. Trung Tâm Nghệ Thuật Hồ Thiên Nga – Lớp Học Múa Ballet Cho Bé Ở Hà Nội Chất Lượng

Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga được biết đến là lớp học múa ballet cho bé nổi tiếng ở Hà Nội. Khi đăng ký học tại trung tâm, các bé sẽ được học thử miễn phí. Qua đó đơn vị có thể xác định được trình độ và sắp xếp lớp sao cho phù hợp với trẻ. Với hơn 14 năm kinh nghiệm, trung tâm luôn biết cách cải thiện chất lượng giảng dạy của mình. Thông qua việc đầu tư mở rộng không gian học múa, cơ sở vật chất hiện đại hay liên tục cải tiến giáo trình dạy.

lớp học múa ballet cho bé ở Hà Nội
Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga

Tại trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga luôn có camera theo dõi quá trình học của bé. Giúp cho phụ huynh yên tâm hơn khi gửi gắm con mình vào đây. Đến với đơn vị, ngoài được rèn luyện về các kỹ năng nghệ thuật. Các em còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa bổ ích sau những giờ học căng thẳng ở trường lớp. Được giao lưu, hòa nhập với bạn bè, thầy cô. Từ đó, các em sẽ được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tâm hồn.

Thông tin liên hệ:

>>>Top 9 Trung Tâm Dạy Lập Trình Hà Nội Chất Lượng Nhất

2. Trung Tâm Dạy Múa Và Biên Đạo J Dance – Lớp Học Múa Ballet Cho Bé Ở Hà Nội Nổi Tiếng

Trung tâm dạy múa và biên đạo J Dance là nơi đào tạo ra nhiều tài năng múa đạt thành tích cao qua các cuộc thi. Đơn vị hiện có 2 cơ sở ở Hà Nội, trong đó lớp học múa ballet cho bé được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Tất cả giảng viên giảng dạy tại trung tâm đều được đào tạo qua trường lớp nghệ thuật có tiếng. Song song với trình độ chuyên môn cao, giáo viên ở đây cũng từng có nhiều kinh nghiệm dạy cho trẻ nhỏ. Biết cách tạo ra hứng thú luyện tập cho các em.

lớp học múa ballet cho bé ở hà nội
Trung tâm dạy múa và biên đạo J Dance

Ngoài múa ballet, trung tâm J Dance còn đào tạo các loại hình múa dân gian, múa đương đại,… Với hy vọng có thể mang đến cho các bạn ở các lứa tuổi khác nhau có điều kiện để tiếp cận gần hơn với nghệ thuật Múa. Qua nhiều năm hoạt động tích cực, đơn vị đã nhận được danh hiệu cao quý là “Dịch vụ đào tạo nghệ thuật tốt nhất” do độc giả báo Gia đình & Xã hội bình chọn. Tin rằng đây sẽ là điểm đến uy tín dành cho các em nhỏ đam mê nghệ thuật.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Nghệ Thuật Hoa Tâm – Trung Tâm Năng Khiếu Dành Cho Bé Ở Hà Nội

Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm là nơi khơi dạy niềm đam mê nghệ thuật trong trẻ nhỏ. Các lớp năng khiếu được mở ở Hà Nội của đơn vị bao gồm: Lớp vẽ cho trẻ em, lớp đàn piano, lớp học múa ballet cho bé,… Tất cả loại hình kể trên đều có giáo trình đào tạo bài bản, đảm bảo cơ sở vật chất giúp các em có đầy đủ tiện nghi để phục vụ cho đam mê của mình.

Hoa Tâm
Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm

Không quá cứng nhắc trong các bài học, các giáo viên tại trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm luôn cho phép các học viên được thoải mái sáng tạo. Đồng thời cũng tạo môi trường giao lưu gần gũi cho các bé. Qua đó, giúp các em học tập dưới tinh thần tự nguyện, không bị áp lực và có thể tự tin thể hiện niềm đam mê nghệ thuật của mình hơn.

Thông tin liên hệ:

4. Câu Lạc Bộ Họa Mi – Đơn Vị Mở Lớp Học Múa Ballet Cho Bé Được Yêu Thích Ở Hà Nội 

Thành lập vào năm 1998, câu lạc bộ Họa Mi là đơn vị đào tạo hoạt động nghệ thuật cho các em nhỏ lâu đời nhất tại Hà Nội. Trung tâm hiện mở lớp học cho các bé ở các mảng: Hát, uốn dẻo, khiêu vũ, múa ballet,… Tại đơn vị luôn cho phép các em nhỏ học thử miễn phí ở tất cả các lớp. Giúp các mẹ có thể biết được loại hình nghệ thuật phù hợp với con em của mình.

ballet cho bé ở hà nội
Câu lạc bộ Họa Mi

Với sự nỗ lực không ngừng phát triển của mình, đơn vị đã có cơ hội góp mặt vào nhiều chương trình lớn như: Hội nghị APEC Việt Nam, Seagame 22, tham gia giải khiêu vũ thể thao quốc tế lứa tuổi nhi đồng tại Malaysia,…Không dừng ở vị trí là một trung tâm đào tạo, CLB Họa Mi còn được các bé xem như là gia đình thứ 2 của mình. Bởi nơi đây tạo cho các em nhỏ cảm giác gần gũi với thầy cô, với bạn học. Giúp các bé thỏa sức thể hiện niềm đam mê của mình.

Thông tin liên hệ:

5. Vườn Ươm Nghệ Thuật Seedlink – Nơi Mở Lớp Học Năng Khiếu Cho Bé Uy Tín Ở Hà Nội

Vườn ươm nghệ thuật Seedlink là nơi sinh hoạt, ươm mầm nghệ thuật cho các em nhỏ tại Hà Nội. Một trong những lớp học được đánh giá cao tại trung tâm là lớp học múa ballet cho bé. Tại mỗi lớp, số lượng học viên chỉ dao động từ 10-15 bé. Tạo điều kiện cho các giảng viên có thể theo dõi sát sao quá trình luyện tập của các em. Từ đó đem lại kết quả học tập đồng bộ giữa các bé.

Vườn ươm nghệ thuật Seedlink
Vườn ươm nghệ thuật Seedlink

Đến với vườn ươm nghệ thuật Seedlink, các em nhỏ sẽ được học tập trong môi trường năng động. Được giảng dạy với bài giảng phù hợp với khả năng. Giáo viên là những giảng viên chuyên ngành có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trẻ nhỏ. Qua đó, sẽ tạo động lực, khuyến khích các em thể hiện điểm mạnh của bản thân. Phát triển niềm đam mê nghệ thuật của mình. Tin rằng đây sẽ là nơi phù hợp nếu các mẹ đang tìm kiếm lớp học múa ballet cho bé ở Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *