Lưu Ngay Top 5 Địa Điểm Học Judo Hà Nội Chất Lượng Nhất

1. Vietnhatclub Judo – Học Judo Hà Nội

Judo-Jujitsu là môn võ bắt nguồn từ Nhật Bản, là môn võ thi đấu chính thức của các kỳ ĐH HS-SV( Đông Nam Á, Châu Á),Sea Games, Asiad, Olympic… Judo dìu dắt con người đến nơi thuần Thiện, Chân, Mỹ trên nguyên lý cơ bản ” lấy nhu chế cương”. Judo là phương pháp để giáo dục thể chất và tinh thần một cách hoàn hảo nhất thông qua quá trình tập luyện. Con người có thể cải biến thể chất và tinh thần bằng cách rèn luyện kỹ năng tấn công và phòng phủ. Luyện Judo để có sức khỏe dồi dào, nghệ thuật thể thao thâm thúy.

học judo hà nội

Nhằm phát triển phong trào tập luyện Judo và thông qua đó tìm kiếm, đào tạo, bổ sung VĐV vào Đội tuyển Judo Hà Nội, Vietnhatclub Judo được thành lập. Đây là đơn vị đào tạo và huấn luyện bộ môn Judo-Jujitsu chuyên nghiệp tại Việt Nam với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng. Đội ngũ huấn luyện viên là những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong công tác huấn luyện các đội tuyển quốc gia, thành phố. Giáo án và quy trình tập luyện được thiết kế bởi các chuyên gia Judo và được bộ môn Judo Hà Nội thông qua, phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính.

Thông tin liên hệ:

2. Cầu Giấy Judo Club 

Cầu Giấy Judo Club chính là sân chơi đúng nghĩa dành cho người đam mê võ thuật. Ở đây bạn thực sự là chính mình, thỏa sức thể hiện đam mê với bộ môn này. Đến với câu lạc bộ, bạn sẽ được dẫn dắt với những huấn luyện viên chất lượng cao, có kinh nghiệm dày dặn, có tuổi nghề cao. Không những vậy, cơ sở vật chất ở đây cực kỳ chất lượng, đáp ứng được mọi nhu cầu từ cơ bản cho đến nâng cao. Dù vậy nhưng chi phí học ở đây rất là hợp lý, đáp ứng được tiêu chí ngon bổ rẻ. Điều đặc biệt hơn là khi các bạn mới đến tập thì ba buổi tập đầu tiên được miễn phí. Đây thực sự là một nơi bạn nên đặt chân đến một lần.

học judo hà nội

Thông tin liên hệ:

3. Brothers Judo Club – Học Judo Hà Nội

Nhằm phát triển phong trào tập luyện JUDO và thông qua đó tìm kiếm, đào tạo, bổ sung vận động viên vào Đội tuyển Judo Hà Nội, Brothers Judo Club được thành lập vào năm 2008 nay sát nhập vào Vietnhatclub vào năm 2019 và có tên là Vietnhatclub judo-Jujitsu. Luyện Judo để có sức khỏe dồi dào, dẻo dai; nghệ thuật thể thao thâm thúy. Luyện Judo để có cơ thể săn chắc, phòng và tránh chấn thương do tai nạn, xóa tan cảm giác căng thẳng do học tập và làm việc.Tập Judo để cải biến và rèn luyện tính tự tin, mạnh dạn, tinh thần cao thượng, đức tính kiên nhẫn, dũng cảm, giàu lòng nhân ái và nghị lực.

học judo hà nội

Thông tin liên hệ:

4. Vietnhatclub Centre judo-Jiujitsu Trung Hoà Nhân Chính

Judo đương đại về bản chất là một môn võ thuật, nhưng cũng là một môn thể thao Olympic. Sự kết hợp của cả hai bắt nguồn từ nguồn gốc của Judo như một môn sư phạm thể chất, tinh thần và đạo đức. Bộ môn này được phát triển bởi nhà giáo dục Nhật Bản Jigorō Kanō vào năm 1882. Vietnhatclub Centre Judo đã nối tiếp thành công tinh thần võ thuật của bộ môn này. Các bạn có thể thấy được rằng Judo không phân biệt tuổi tác, bất cứ ai cũng có thể thỏa sức niềm đam mê của mình. Đa số các học viên là các em nhỏ học cấp 1 cho đến những người trung niên. Đội ngũ huấn luyện viên chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm luôn hướng dẫn, hỗ trợ nhiệt tình trên mọi chuyển động của bạn.

học judo hà nội

Thông tin liên hệ:

5. Câu Lạc Bộ Judo Đoàn Kết – Học Judo Hà Nội

Bạn muốn nâng cao sức khỏe, có kỹ năng tự vệ hay rèn luyện đạo đức và tính sáng tạo. Hãy đến với câu lạc bộ Judo Đoàn Kết. Ở đây bạn có thể thỏa sức cháy với đam mê của mình. Giảng viên là võ sư tam đẳng huyền đai, có nhiều năm kinh nghiệm trong huấn luyện và giảng dạy. Bạn không cần phải lo lắng vì chưa bao giờ tiếp xúc với Judo. Đến với câu lạc bộ, bạn sẽ được các thầy chỉ dạy một cách tận tình và chu đáo từ những điều cơ bản nhất. Không những cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng viên chất lượng mà học phí ở đây còn rất hợp lý. Câu lạc bộ Judo Đoàn Kết cam kết hoàn phí hoàn toàn học phí cho học viên nếu cảm thấy không phù hợp trong hai tuần đầu tiên.

Câu Lạc Bộ Judo Đoàn Kết

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *