Lưu Ngay Top 6 Lớp Học Năng Khiếu Cho Bé Tại Hà Nội Uy Tín

1. Trung Tâm Nghệ Thuật Sol Art – Lớp Học Năng Khiếu Cho Bé Tại Hà Nội Uy Tín

lớp học năng khiếu cho bé tại Hà Nội
Trung Tâm Nghệ Thuật Sol Art

Sol Art được biết đến là trung tâm nghệ thuật cung cấp những hoạt động sáng tạo. Trung tâm có 9 môn học cho trẻ em gồm Sol sing, lớp nghệ thuật cá nhân, lạc bộ hợp xướng…Giúp trẻ thỏa sức bộc lộ những tài năng của mình. Nổi bật là nhiều cô giáo, nhạc trưởng trong trung tâm được Chính Phủ phong tặng danh hiệu là nghệ sĩ ưu tú. Bên cạnh đó Sol Art còn tổ chức nhiều chương trình để trẻ tham gia như khoảng khắc ” hát cùng những niềm vui” Vì những lý do đó đã giúp Sol Art trở thành những hàng đầu trong việc lựa chọn một nơi uy tín để gửi gắm con trẻ của mình.

Thông tin liên hệ:

>>> Mách Bạn Top 6 Địa Chỉ Lớp Học Vẽ Cho Người Lớn TPHCM Chất Lượng

2. Trung Tâm Green Art – Lớp Học Năng Khiếu Cho Bé Tại Hà Nội Chất Lượng

Tại Green Art trẻ được học các môn học Mỹ thuật sáng tạo và âm nhạc như hội họa, điêu khắc,…Luôn tạo ra những hoạt động giúp tương tác trong lớp để hướng học sinh vào hành trình chủ động tư duy, sáng tạo, kỹ năng quan sát. Trung tâm được sáng lập bởi họa sĩ – thạc sĩ – nhà điêu khắc Vũ Xuân Trình: giảng viên Đại học Mỹ thuật Việt Nam. Đội ngũ giáo viên có dày dặn kinh nghiệm , tốt nghiệp từ Đại học Mỹ thuật Việt Nam và các trường nghệ thuật danh tiếng. Trung tâm Green Art được xây dựng với sứ mệnh định hướng thẩm mỹ và phát triển sáng tạo cho trẻ em.

green art
Trung Tâm Green Art

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Top 5 Lớp Học Mc Tại Hà Nội Uy Tín Nhất Hiện Nay

3. Trung Tâm Anh Ngữ Spark – Lớp Học Năng Khiếu Cho Bé Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Trung tâm anh ngữ Spark với phương châm ” giá trị chân thực tạo niềm tin”. Luôn cam kết hướng tới học viên mang đến những chất lượng dạy học tốt nhất. Trung tâm đã đào tạo cho hơn 2000 học viên trên cả nước nhiều nhiều hình thức giảng dạu. Cung cấp cho học viên những lớp học năng khiếu như vẽ, đàn piano, cờ vua, public speaking… Đội ngũ sáng lập và đào tạo giàu kinh nghiệm, cùng mục tiêu ” truyền cảm hứng, thay đổi tư duy, tạo đột biến”. Hãy để trung tâm anh ngữ Spark cùng ba mẹ theo dõi từng bước phát triển của con bạn.

lớp học năng khiếu cho bé tại Hà Nội
Trung Tâm Anh Ngữ Spark

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 8 Trường Mầm Non Quốc Tế Hà Nội Chất Lượng

4. Cung Thiếu Nhi Hà Nội – Nơi Giúp Trẻ Tỏa Sáng Niềm Đam Mê

Cung thiếu nhi được bao thế hệ người Hà Nội xem như ngôi nhà thứ hai. Là mảnh vườn đã ươm mầm nhiều thế hệ thiếu nhi thành những chủ nhân xứng đáng của Thủ đô ngàn năm văn hiến. Cung thiếu nhi đã có hơn 60 lĩnh vực: nghệ thuật, mỹ thuật, thể dục thể thao. Bên cạnh đó còn có những môn thể thao như bóng chuyền, bóng bàn,…Trung tâm còn tổ chức nhiều sự kiện cho trẻ em kỷ niệm Quốc tế thiếu nhi, thi thiết kế thời trang. Cung thiếu nhi Hà Nội tin tưởng rằng sẽ là một địa chỉ ươm mầm những năng khiếu của con bạn.

Cung thiếu nhi
Cung Thiếu Nhi Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Những Địa Điểm Cung Cấp Thiết Bị Mầm Non Hải Phòng

5. Trung Tâm Âm Nhạc Music Soul – Lớp Học Năng Khiếu Tại Hà Nội Đáng Tin Cậy

Trung tâm âm nhạc Music Soul được thành lập với lòng nhiệt huyết cúa nhiều giáo viên.  Giáo viên đến từ các trường nghệ thuật danh tiếng như Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam,…Mong muốn đưa những kiến thức âm nhạc cổ điển đến gần với trẻ em, những mầm non âm nhạc tương lai. Các khóa học luôn được khai giảng liên tục với chất lượng đào tạo luôn được coi trọng hàng đầu. Đến với trung tâm âm nhạc Music Soul, học viên có thể cảm nhận sự tận tình trong từng giờ học. Trung tâm nghệ thuật Music Soul luôn tạo cơ hội để chắp cánh ước mơ cho trẻ.

lớp học năng khiếu cho bé tại Hà Nội
Trung Tâm Nghiên Cứu Và Đào Tạo Nghệ Thuật Music Soul

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Nghệ Thuật Hoa Tâm – Chuyên Đào Tạo Năng Khiếu Cho Bé

Hoa Tâm dạy các môn nghệ thuật năng khiếu dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em. Giáo trình giảng dạy luôn có sự đầu tư nhằm đan xen những kiến thức mới hữu ích cho trẻ em. Tại đây, giáo viên hướng dẫn luôn bên cạnh phụ huynh và bé mỗi khi có thắc mắc. Đây là một nơi phù hợp cho mọi đối tượng nên phụ huynh có thể đồng hành cùng con. Giúp phụ huynh hiểu hơn về con mình thông qua niềm hứng khởi và cách tiếp thu với môn học. Cùng Trung tâm Hoa Tâm đồng hành cùng con yêu của bạn trong con đường tìm kiếm niềm đam mê.

Hoa Tâm
Trung Tâm Nghệ Thuật Hoa Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *