Mách Bạn Top 5 Trại Hè Tiếng Anh Tại Hà Nội Chất Lượng

1. Trung Tâm Anh Ngữ GLN & JOLO – Trại Hè Tiếng Anh Tại Hà Nội 

Trung Tâm Anh Ngữ GLN & JOJO là trung tâm uy tín tổ chức trại hè tiếng anh. Đến với trại hè sẽ không giới hạn độ tuổi, trẻ sẽ được thỏa sức sang tạo và tư duy với những bài học bổ ích. Trẻ sẽ được trau dồi và học hỏi tiếng anh qua những bài học hay những trò chơi ngoại khóa, tập thể. Trung tâm đem đến cách dạy khoa học, thú vị và dễ hiểu. Với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong ngành giảng dạy. Cùng với sự phát triển của thương hiệu, trung tâm cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt và đạt tiêu chuẩn nhất.

Trại Hè Tiếng Anh Tại Hà Nội 

Thông tin liên hệ:

2. Young Beat School Of Music – Trại Hè Tiếng Anh Tại Hà Nội Uy Tín

Young Beat School Of Music là một trung tâm uy tín và chất lượng thành lập vào tháng 5/2015. Sau hơn 7 năm hoạt động, với những nỗ lực không ngừng nghỉ trung tâm đã đạt được nhiều thành tựu đáng quý. Niềm đam mê và tâm huyết của mình vào nghiệp giảng dạy, cán bộ giáo viên đem đến những tiết học bổ ích và thú vị. Những phương pháp giảng dạy khoa học và chú trọng vào việc đồng hành cùng con trẻ.

Trại Hè Tiếng Anh Tại Hà Nội 

Ưu điểm của trung tâm:

  • Môi trường học tập năng động và thoải mái
  • Đội ngũ cán bộ giáo viên đông đảo và dày dặn kinh nghiệm
  • Phương pháp dạy học khoa học và thú vị
  • Chú trọng phát triển kỹ năng mềm và hoạt động ngoại khóa
  • Học tiếng anh từ giáo viên ngoại quốc

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm IEB EDUCATION – Trại Hè Tiếng Anh Tại Hà Nội Chất Lượng

IEB EDUCATION – một trung tâm lý tưởng để phụ huynh gửi gắm con trẻ vào mùa hè. Trung tâm mang đến phương pháp học tập trải thỏa sức khám phá, rèn luyện kỹ năng mền, thể chất và trải nghiệm nhiều thứ mới mẻ. Ngoài ra, trẻ còn được học cách làm việc nhóm, làm việc tập thể và hợp tác, giúp đỡ mọi người.

IEB EDUCATION

IEB sở hữu đội ngũ giáo viên đông đảo, trình độ chuyên môn cao sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ trẻ trong quá trình học. Và trung tâm còn trang bị đầy đủ thiết bị y tế, phòng tránh xảy ra trường hợp ngoài ý muốn. Đảm bảo những bữa ăn giàu chất dinh dưỡng và đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

Thông tin liên hệ:

4. Trại Hè VINSCHOOL – Trại Hè Tiếng Anh Tại Hà Nội

Trại Hè VINSCHOOL có lẽ là chương trình khá quen thuộc và đáng tin cậy của các bậc phụ huynh muốn gửi gắm trẻ. Trẻ khi đến với trại hè sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa, những buổi học nhóm và tham gia những tiết học tiếng anh bổ ích. Đội ngũ cán bộ giáo viên với trình độ chuyên môn cao, có kỹ năng giảng dạy tốt. Nhà trường muốn tạo ra sân chơi bổ ích cho trẻ nhỏ, vừa học mà chơi, chơi mà học. Các giáo viên thân thiện, đồng hành cùng trẻ và hỗ trợ trẻ hết mình.

Trại Hè Tiếng Anh Tại Hà Nội 

Thông tin liên hệ:

5. Hệ Thống Giáo Dục Kỹ Năng Sống CARA – Trại Hè Tiếng Anh Tại Hà Nội

Hệ Thống Giáo Dục Kỹ Năng Sống CARA – đơn vị có sự hợp tác giữa tập đoàn giáo dục FastTracKids Hoa Kỳ và Tập đoàn giáo dục Trí Việt. Các phòng học được trang bị dụng cụ và máy móc phù hợp và hiện đại, bổ trợ cho việc học của trẻ. Trung tâm còn bố trí khu vui chơi và khu đọc sách riêng biệt. CARA phát triển với phương châm giáo dục “Học tập – Suy nghĩ – Hành động”, trang bị đầy đủ kỹ năng mềm và kiến thức, giúp trẻ chuẩn bị sẵn sàng hành trang đến trường của mình.

Hệ Thống Giáo Dục Kỹ Năng Sống CARA

Những chương trình giảng dạy có tại trung tâm:

  • Chương trình FasTracKids – STEM
  • Chương trình iSmartKid
  • Kids Leader và Teen Leader
  • Chương trình Cara Summer

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *