Mách Bạn Top 6 Địa Chỉ Học DJ Tại Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

1, EME DJ Academy – Đơn Vị Dạy Học DJ Chất Lượng Tại Hà Nội 

Là một địa chỉ dạy học DJ tại hà Nội uy tín, Eme DJ Academy luôn đặt tính chuyên nghiệp lên hàng đầu, đầy đủ tiện nghi trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên và sự thoải mái nhất để các bạn được đào tạo và học DJ với tinh thần cao nhất.

Học DJ Tại Hà Nội 
EME DJ Academy

Trung tâm đào tạo Eme DJ Academy khẳng vị trí hàng đầu về dạy và đào tạo DJ chuyên nghiệp, với dàn thiết bị âm thanh, DJ hiện đại nhất. Cơ sở hạ tầng được đầu tư quy mô, hầu như trên miền từ bắc vào nam đều có trung tâm đào tạo đủ đáp ứng cho các bạn trẻ đam mê và yêu thính DJ. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp nhiệt tình thân thiện, giảng dạy cụ thể cho bạn từ cách sống với nghề, công việc của một người DJ và làm thế nào để trở thành một DJ chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

>> Xem ngay những trung tâm dạy pha chế tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất

>>> Tham khảo các địa chỉ học pha chế TPHCM uy tín nhất hiện nay

2. PlayGroundStudio.Asia – Địa Chỉ Dạy Học DJ Hà Nội Giá Cả Phải Chăng 

Nếu bạn là một người đam mê âm nhạc: tất cả DJ đến từ mọi nơi và ở mọi cấp độ nghề nghiệp đều có một niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt, âm nhạc như máu huyết, như linh hồn của họ. Nên nếu bản thân là một người yêu âm nhạc, muốn sống hết mình cùng âm nhạc, DJ sẽ là một con đường đáng để bạn trải nghiệm!

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top Trung Tâm Đào Tạo MC Nhí Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng

3. Hoàng Hiếu DJ – Địa Chỉ Học DJ Tại Hà Nội

Được đánh giá khá cao trong việc dạy học DJ tại Hà Nội uy tín, Hoàng Hiếu DJ nơi được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, Hoàng Hiếu DJ có quan hệ và uy tín với tất cả các DJ hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, với thế mạnh đại diện cho nhiều thương hiệu thế giới, Hoàng Hiếu DJ sở hữu hệ sinh thái đa dạng với những nền tảng toàn cầu để cập nhật cho học sinh kiến thức, xu thế mới nhất về âm nhạc điện tử toàn cầu.

 Học DJ Tại Hà Nội
Hoàng Hiếu DJ

Thời gian của khóa học DJ của một khóa cơ bản là học 10 buổi với thời lượng là từ 90 -120p/ buổi. Đây là thời gian khá ngắn đối với một khóa học hiện tại ở những nơi khác. Đồng thời, còn có khóa học DJ cấp tốc có 3 buổi cho những người muốn đẩy nhanh tiến độ mà học phí phải chăng thích hợp cho mọi người.

Thông tin liên hệ:

>>> Khám Phá Ngay Top 8 Trung Tâm Dạy Nghề Hải Phòng Chất Lượng Nhất

4. Hyper Academy – Địa Điểm Dạy Học DJ Hà Nội Giá Tốt

Khi học tại Hyper Academy có lớp học dưới 5 người chất lượng và dễ dàng thực hành. Đồng thời ở đây bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi khác nhau của một học viên. Khi đến với khoá học các bạn sẽ được thực hành trên các thiết bị DJ cao cấp nhất tại cơ sở cùng với giáo trình hoàn toàn mới của Giảng Viên & Trợ Giảng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng tất cả các thể loại nhạc khác nhau.

Học DJ tại Hà Nội
Hyper Academy

Thông tin liên hệ:

>>> Việc Đến Ngay Với 6 Trung Tâm Dạy May Tại Đà Nẵng

5. Studio Kenzo – Studio Dạy Học DJ Tại Hà Nội Giá Cả Phải Chăng

Studio Kenzo là đơn vị đầu tiên phát triển các chương trình đào tạo đa ngành độc nhất dựa trên nền tảng ứng dụng thực tiễn chuyên nghiệp, đem lại giá trị cốt lõi cho học viên.

Studio Kenzo ra đời với sứ mạng: Mang kiến thức thực tiễn chuyên nghiệp, hỗ trợ phát triền sự nghiệp bền vững cho học viên, có tính ứng dụng thực tế cao theo tiêu chí đào tạo. Với phương pháp học tập đổi mới hiện đại từ những chuyên gia nổi tiếng hàng đầu về lĩnh vực DJ, Studio Kenzo đảm bảo với đầu ra chất lượng cao.

Học DJ tại Hà Nội
Studio Kenzo

Thông tin liên hệ:

6. Feidi Musique – Đơn Vị Dạy Học DJ Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng

Feidi Musique là trung tâm đào tạo DJ hàng đầu tại Hà Nội được nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo học, với mức học phí phù hợp với nhiều người và chất lượng lớp học luôn đảm bảo, sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ am hiểu và chơi được DJ. Feidi Musique trang bị hệ thống máy móc là các thiết bị DJ mới nhất và hiện đại nhất giúp học việc ngoài học còn có thể được giải trí và trải nghiệm trên những thiết bị này.

Học DJ tại Hà Nội
Feidi Musique

Với đội ngũ giảng viên là những DJ nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc tại các Club nổi tiếng nhất nhì Hà Nội trực tiếp giảng dạy với giáo trình đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Khi theo học DJ tại trung tâm bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và mọi kỹ năng cần có của một DJ chuyên nghiệp với khả năng biểu diễn tự tin ngay sau khi kết thúc khóa học. Feidi Musique liên tục tuyển học viên cho khóa học DJ Vinahouse/ DJ EDM.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *