MyVIB – Giải Pháp Tài Chính Toàn Diện Trong Thời Đại Công Nghệ 4.0

Xu hướng sử dụng ứng dụng ngân hàng di động – giải pháp tài chính thời đại công nghệ 4.0

Xu hướng sử dụng Smartphone lên ngôi. Do đó, cuộc cách mạng công nghệ đã và đang tác động tới mọi mặt của cuộc sống. Đặc biệt là trong lĩnh vực thanh toán. Với tiềm năng lớn từ thị trường, ngân hàng Quốc Tế VIB ngày càng cải tiến phát triển MyVIB 2.0. Ngân hàng mong muốn biến My VIB trở thành một ứng dụng ngân hàng đáng sử dụng nhất hiện nay.

Hiện nay trên thị trường, nổi bật trong số các ứng dụng mobile banking đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên phải kể đến đầu tiên là ứng dụng MyVIB 2.0. Ứng dụng được tạp chí The Asset vinh danh là  “Ứng dụng ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất” liên tiếp 4 năm liền. Ứng dụng MyVIB 2.0 được xem là ứng dụng di động dẫn đầu xu hướng chuyển mình của ngành ngân hàng trong thời đại 4.0. Nó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích hơn bất cứ ứng dụng nào khác. Do vậy, xứng đáng với giải thưởng mà tạp chí The Asset đã trao.

tính năng
Xu hướng sử dụng Smartphone lên ngôi, cuộc cách mạng công nghệ đã và đang tác động tới mọi mặt của cuộc sống, đặc biệt trong lĩnh vực thanh toán

Mobile Banking MyVIB 2.0  – giải pháp tài chính toàn diện qua một công cụ

Ứng dụng Mobile banking MyVIB 2.0 nổi trội trên thị trường nhờ tính năng đa dạng. Bên cạnh đó là sự đầu tư lớn về công nghệ, giao diện và trải nghiệm người dùng. Từ khi ra mắt đến nay, MyVIB 2.0 không ngừng lắng nghe góp ý của khách hàng. Từ đó, cải tiến cập nhật thêm nhiều tính năng mới. Và tối ưu hóa tốc độ xử lý giao dịch.

Bên cạnh những tính năng cơ bản của một ứng dụng quản lý tài chính. Chẳng hạn như kiểm tra thông tin tài khoản, dịch vụ thẻ, chuyển tiền, gửi tiết kiệm online,… MyVIB còn được tích hợp đa dạng các tiện ích đáp ứng nhu cầu mua sắm, du lịch giải trí. Đây là những xu hướng ngày càng thịnh hành trong nhịp sống bận rộn hiện nay. Các tính năng như thanh toán QR, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay,… Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động, ứng dụng MyVIB 2.0 sẽ đề xuất danh sách các chuyến bay. Hay phòng khách sạn để khách hàng lựa chọn theo ý muốn.

Tính năng thanh toán QR

Tính năng thanh toán QR trên MyVIB 2.0 đang là xu hướng mới trong thanh toán tiêu dùng hằng ngày của giới trẻ. QR Pay là tiện ích thanh toán hiện đại, đơn giản và an toàn. QR Pay được tích hợp vào ứng dụng di động MyVIB 2.0. Khách hàng sử dụng camera điện thoại quét mã QR là có thể thực hiện nhanh chóng các giao dịch. Chẳng hạn như thanh toán giao dịch trên các website bán hàng có kết nối với cổng thanh toán. Hay chuyển tiền cá nhân hoặc trong hệ thống bằng mã QR.

myVIB
QR Pay là tiện ích thanh toán hiện đại, đơn giản và an toàn được tích hợp vào ứng dụng di động MyVIB

Tính năng tiết kiệm Online

Tính năng tiết kiệm Online giúp khách hàng dễ dàng đạt được mục tiêu tài chính, cải thiện chất lượng cuộc sống. So với gửi tiết kiệm trực tiếp tại quầy, gửi tiết kiệm qua MyVIB 2.0 được nhiều ưu đãi hơn. Khách hàng được tăng thêm 0,1% lãi suất. Chương trình ưu đãi này áp dụng từ ngày 15/3/2010 đến 31/12/2020.

Tính năng chuyển tiền liên ngân hàng

Tính năng chuyển tiền liên ngân hàng chỉ trong vài phút với mức phí hấp dẫn. Bạn có thể chuyển tiền cho người thân, bạn bè mọi lúc mọi nơi nhờ ứng dụng MyVIB 2.0.

Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể mở tài khoản ngân hàng trực tuyến. Và gửi tiết kiệm ngay trên ứng dụng MyVIB 2.0 mà không cần đến chi nhánh.

Thanh toán hóa đơn sinh hoạt hàng tháng theo lô (điện, nước, truyền hình cáp…). Chức năng nhắc nhở mỗi khi đến hạn giúp khách hàng an tâm hơn.

myVIB
Nạp tiền điện thoại, thẻ game, ví điện tử… dễ dàng, mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra ứng dụng MyVIB 2.0 còn liên tục được hoàn thiện. Bên cạnh đó, cập nhật thêm nhiều tính năng, tiện ích mới. Quá trình này nằm trong nỗ lực của Ngân hàng Quốc Tế VIB nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, mang lại những trải nghiệm giá trị nhất khi sử dụng ngân hàng điện tử.

Nạp tiền điện thoại, thẻ game, ví điện tử… dễ dàng, mọi luc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *