Tìm Hiểu Top 5 Công Viên Văn Hóa Ở Hà Nội Mang Đậm Nét Đẹp Thủ Đô

Công Viên Thống Nhất Hà Nội – Công Viên Ở Hà Nội

Công Viên Văn Hóa Ở Hà Nội
Công viên Thống Nhất

Công viên Thống Nhất là một trong những công viên văn hóa ở Hà Nội. Công viên có giá vé rẻ ở Hà Nội, chỉ với 2000 đồng – 4000 đồng một lượt, bạn đã có vé vào cổng rồi. Công viên có diện tích hồ nước lên tới 28 ha. Đây là nơi vui chơi, giải trí của rất nhiều người dân thủ đô và du khách. Công viên có nhiều cây xanh, hoa cỏ cùng thảm thực vật. Do đó, mang lại một không gian trong lành.

Hoạt động chính của công viên Thống Nhất là chăm sóc vườn hoa, thảm cỏ. Nhằm phục vụ nhu cầu tham quan, giải trí của người dân và khách du lịch. Công viên Thống Nhất cũng được sử dụng cho thuê tổ chức các sự kiện và cho thuê kinh doanh một số nhà hàng.

>>> Click ngay Tham Quan Top 8 Các Công Viên Ở Hà Nội Nổi Tiếng

Công Viên Hòa Bình Hà Nội – Các Công Viên Tại Hà Nội

Công Viên Văn Hóa Ở Hà Nội
Công viên Hòa Bình

Công viên Hòa Bình được đánh giá là công viên đẹp và lớn nhất nhì ở Hà Nội được nhiều người yêu thích. Công viên đang là điểm vui chơi của nhiều người dân Hà Nội với mọi lứa tuổi khác nhau. Đồng thời đây cũng là công viên có lượng cây xanh lớn bậc nhất của thành phố. Ở đây bạn có thể vui chơi, đi bộ, tập thể thao vào buổi sáng sớm hoặc xế chiều.

>>> Click ngay Top 6 Địa Chỉ Bán Bánh Chè Lam Hà Nội Chất Lượng Mua Về Làm Quà

Công Viên Cầu Giấy Hà Nội – Danh Sách Công Viên Ở Hà Nội

Công Viên Văn Hóa Ở Hà Nội
Công viên Cầu Giấy

Công viên Cầu Giấy nằm trên mặt phố Thành Thái, khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là công viên văn hóa ở Hà Nội đẹp, an toàn và miễn phí vé vào cửa. Công viên Cầu Giấy giờ đây đã trở thành một trong những địa chỉ vui chơi quen thuộc của trẻ em cũng như nhiều người dân thủ đô. Công viên được chia làm 3 phân khu chính. Bao gồm khu vui chơi trẻ em, khu thể dục thể thao, khu hồ nước. Có thể thấy đây là điểm đến lý tưởng cho người dân thủ đô và du khách thư giãn và tập thể thao.

>>> Click ngay Tổng Hợp Top 10 Khu Vui Chơi Gia Đình Ở Hà Nội Giải Trí Cuối Tuần

Công Viên Bách Thảo – Công Viên Đẹp Ở Hà Nội

Công Viên Văn Hóa Ở Hà Nội
Công viên Bách Thảo

Vườn bách thảo Hà Nội hay Công viên Bách Thảo là một công viên văn hóa ở Hà Nội. Công viên nằm phía sau lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Phủ Chủ tịch. Ở công viên có hai lối vào, một lối ở đầu phố Hoàng Hoa Thám, một lối ở giữa phố Ngọc Hà. Đến đây, bạn sẽ bị đắm chìm trong một không gian trong lành bởi cây xanh bao quanh. Sự kết hợp giữa núi đồi và sông nước đã tạo nên vẻ đẹp khác lạ cho Vườn Bách Thảo khiến du khách đến đây không thể quên được.

  • Người lớn: 5$
  • Người cao tuổi (trên 60 tuổi): 1$
  • Trẻ em dưới 12 tuổi: miễn phí

>>> Xem ngay Top 3 Cửa Hàng Bán Bánh Gai Ở Hà Nội Có Thương Hiệu Uy Tín Nhất

Công Viên Thủ Lệ – Công  Viên Giải Trí Ở Hà Nội

Công Viên Văn Hóa Ở Hà Nội
Công viên Thủ Lệ

Công viên Thủ Lệ là một địa điểm vui chơi ở Hà Nội thú vị cho tất cả mọi lựa tuổi. Đây là nơi lý tưởng để các bạn trẻ và những bậc phụ huynh dẫn các bé tới. Một trong những điểm hấp dẫn của Công viên Thủ Lệ đó là vườn thú với nhiều khu vực khác nhau. Nhờ đó, cũng đã tạo nên một không gian sinh sống tự nhiên và lý tưởng cho các loài bò sát. Ở đây bạn có thể chơi nhiều trò chơi khác nhau, nổi bật trong số đó là trò bong bóng nước không chỉ thu hút các em nhỏ mà còn những bạn trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *