Top 10 Nhà Cung Cấp Thiết Bị Nhà Thông Minh Hà Nội Uy Tín

1. Công Ty E-Smarthome – Cung Cấp Thiết Bị Nhà Thông Minh Hà Nội Uy Tín

E-Smarthome là một công ty cung cấp thiết bị nhà thông minh Hà Nội. Đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nhà thông minh và khách sạn thông minh. Đơn vị cung cấp cho thị trường hệ thống điều khiển thông minh toàn diện và các giải pháp tự động hóa toàn bộ ngôi nhà được tích hợp. Các sản phẩm tự động hóa của đơn vị đã được ứng dụng cho hàng chục nghìn dự án không chỉ tại Việt Nam mà còn thế giới.

Cung cấp thiết bị nhà thông minh Hà Nội
Công Ty E-Smarthome

Hệ thống điều khiển thông minh của E-Smarthome cho phép bạn điều khiển và quản lý các thiết bị trong tòa nhà thông qua các tấm tường, điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính. Đồng thời, các chức năng cảm biến có thể được kết hợp để làm cho hệ thống điều khiển thông minh tự động chạy các tác vụ liên quan.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay: Top 10 Nội Thất Thông Minh Đà Nẵng Tiện Nghi Sang Trọng!

2. Công Ty Bkav Smarthome – Bán Thiết Bị Nhà Thông Minh Hà Nội 

Công ty Bkav Smarthome là một cung cấp thiết bị nhà thông minh Hà Nội được thành lập bởi độ ngũ kĩ sư AI nổi tiếng. Tình yêu dành cho công nghệ đã khiến họ tạo ra công nghệ tiên tiến về nhà thông minh. Nó hoạt động như một người bạn đồng hành cho những chủ nhà muốn nâng cấp công nghệ đằng sau hệ thống chiếu sáng, âm nhạc, truy cập an ninh và kiểm soát hệ thống điện.

Cung cấp thiết bị nhà thông minh Hà Nội
Công Ty Bkav Smarthome

Hệ thống smarthome tại Bkav Smarthome có chức năng chiếu sáng, che nắng, điều hòa không khí, sưởi sàn, giải trí gia đình, an toàn và an ninh. Thích hợp cho nhà ở, cao ốc văn phòng, khu đô thị phức hợp, địa điểm lớn, khách sạn và các tòa nhà thương mại khác. Bạn có thể xác định các chức năng và quy mô của hệ thống và điều chỉnh theo nhu cầu của riêng bạn.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Top 10 Đơn Vị Thiết Kế Nội Thất Thanh Hóa Uy Tín

3. Công Ty Camera 247 – Chuyên Về Thiết Bị Nhà Thông Minh Hà Nội

Cách đây 10 năm, công ty Camera 247 là đơn vị tiên phong cung cấp thiết bị nhà thông minh Hà Nội đầu tiên. Phiên bản đầu tiên là sản phẩm có khá cao nên không được ưa chuộng. Dựa trên tình hình thực tế đó, công ty cho ra mắt hệ thống nhà thông minh thế hệ thứ mới với công nghệ tiên tiến và được sản xuất công nghiệp nhằm tối ưu hóa giá thành.
Cung cấp thiết bị nhà thông minh Hà Nội
Công Ty Camera 247
Nhà thông minh Camera 247 do các kỹ sư, chuyên gia Việt Nam nghiên cứu và chế tạo. Để phát triển hoàn thiện hệ thống nhà thông minh. Hệ thống nhà thông minh thế hệ thứ hai đã được triển khai tại hơn 1.000 căn hộ, biệt thự tại Hà Nội, TP.HCM và các thành phố lớn khác của Việt Nam. Dịch vụ tại đơn vị có thể nhanh chóng được lắp đặt trong vòng vài ngày với chi phí lắp đặt cực kì tốt trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Lưu Ngay 6 Địa Điểm Sửa Điều Hoà Quảng Ninh Uy Tín

4. Công Ty Gamma – Thiết Bị Nhà Thông Minh Hà Nội 100% Chính Hãng

Công ty Gamma là công ty đi đầu trong cung cấp thiết bị nhà thông minh Hà Nội. Với nền tảng phần cứng và phần mềm tích hợp của đơn vị, các công cụ phát triển trực quan, công nghệ tiên tiến đã khiến khiến đơn vị trở thành đối tác lâu dài lý tưởng trong việc tạo ra các thiết bị gia dụng thông minh dành cho thương mại, gia đình.
Cung cấp thiết bị nhà thông minh Hà Nội
Công Ty Gamma
Các thiết kế của công ty Gamma luôn đơn giản và dễ sử dụng, đặc biệt là đối với người trẻ và người cao tuổi, nhằm nỗ lực biến nhà thông minh trở nên phổ biến hơn và trở thành tiêu chuẩn nhà mới. Người dùng có thể chọn từ nhiều giao diện điều khiển, bao gồm thiết bị đặt trên tường, điện thoại di động và máy tính bảng.

Thông tin liên hệ:

>>> Có thể bạn chưa biết: Top 4 Đơn Vị Thiết Kế Nội Thất Nhà Ống Cao Bằng Uy Tín!

5. Công Ty Công Nghệ Dicom – Cung Cấp Thiết Bị Nhà Thông Minh Hà Nội Ưu Đãi

Để thành công trong thị trường nhà thông minh cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà thông minh Hà Nội. Công ty Dicom luôn phát triển các sản phẩm thông minh của họ từ thiết kế, vận hành. Đồng thời họ còn đáp ứng các yêu cầu của người dùng mỗi ngày.

Cung cấp thiết bị nhà thông minh Hà Nội
Công Ty Công Nghệ Dicom
Để vận hành thủ công từng thành phần của hệ thống nhà truyền thống, bạn sẽ cần hàng chục công tắc. Nhưng với nhà thông minh của công ty công nghệ Dicom, mọi thứ sẽ được quản lý bằng một vài thao tác trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Thông tin liên hệ:

>>> Gửi bạn: Top 4 Đơn Vị Thiết Kế Nội Thất Nhà Ống Quảng Ninh Uy Tín!

6. Công Ty Công Nghệ Acis – Cung Cấp Thiết Bị Nhà Thông Minh Hà Nội Chất Lượng

Công ty công nghệ Acis luôn trung thành với mục đích cung cấp các thiết bị gia đình thông minh cho người dùng. Sự ra đời của dịch vụ của công ty đã giúp khách hàng sở hữu ngôi nhà thông minh dễ dàng hơn rất nhiều trong việc kiểm soát và quản lý ngôi nhà của họ thông qua một ứng dụng duy nhất.

Khi nói đến thiết bị gia dụng và điện tử tiêu dùng nói chung, Acis là một thương hiệu gia dụng và chất lượng. Phạm vi thiết bị nhà thông minh của họ trải dài từ TV thông minh, tủ lạnh, robot hút bụi, bóng đèn thông minh đến phích cắm thông minh.

Cung cấp thiết bị nhà thông minh Hà Nội
Công Ty Công Nghệ Acis

Bất kể bạn đang ở đâu, bạn có thể truy cập và quản lý hệ thống của ngôi nhà. Hệ thống nhà thông minh Acis cho phép bạn quản lý và điều khiển ngôi nhà của mình một cách đơn giản từ điện thoại, máy tính bảng hay máy tính, dù bạn ở bất cứ đâu, tại nơi làm việc, đi nghỉ hay bất kỳ đâu.

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo: Lưu Lại Ngay Top 10 Công Ty Thanh Lý Sofa Hà Nội Uy Tín!

7. Công Ty Lumi Smarthome – Cung Cấp Thiết Bị Nhà Thông Minh Hà Nội Tiên Tiến

Công ty Lumi Smarthome nằm trong danh sách các thương hiệu hàng đầu cung cấp thiết bị nhà thông minh Hà Nội. Công ty cung cấp đầy đủ các danh mục thiết bị thông minh, tích hợp công nghệ IoT tiên tiến và dịch vụ quản lý hiện đại, để tạo thành nền tảng của cả giải pháp nhà thông minh cho các hộ gia đình tại Việt Nam.

Cung cấp thiết bị nhà thông minh Hà Nội
Công Ty Lumi Smarthome

Công ty Lumi Smarthome cung cấp các giải pháp nhà thông minh để mang đến cho khách hàng khả năng kiểm soát các thiết bị và gia đình, mang lại sự tiện lợi cho cuộc sống, cũng như an ninh và tiết kiệm năng lượng. Tất cả các thiết bị được điều khiển chỉ bằng một nút bấm. Bên cạnh đó, các thiết bị thông minh tại Lumi sẵn sàng để bảo mật và bảo vệ ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ có thể phát hiện khói và rò rỉ nước và nhận cảnh báo khi có bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty NTMC – Cung Cấp Thiết Bị Nhà Thông Minh Hà Nội An Toàn

Công Ty NTMC là nhà cung cấp thiết bị nhà thông minh Hà Nội uy tín. Đơn vị kết nối ngôi nhà của bạn với công nghệ mới nhất với không gian sống thông minh hơn. Với dịch vụ tự động hóa giúp tiết kiệm tối đa thời gian và giảm thiểu công sức của bạn. Kiểm soát hoàn toàn ngôi nhà của bạn từ hệ thống chiếu sáng, nghe nhìn, kiểm soát máy móc và an ninh.

Công Ty NTMC
Công Ty NTMC

Công Ty NTMC là nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu cung cấp các giải pháp nhà thông minh và an toàn với phương châm tiết kiệm năng lượng và dễ dàng truy cập mọi lúc, mọi nơi. Các giải pháp sẽ giúp bạn yên tâm bằng cách kiểm soát hoàn toàn ngôi nhà. Chỉ với chiếc điện thoại là bạn có thể bật và tắt hệ thống đèn, quạt, nước, âm thanh, TV, rèm, điều khiển cổng, cửa ra vào, camera quan sát.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty IstarHome – Cung Cấp Thiết Bị Nhà Thông Minh Hà Nội Hiện Đại

IstarHome với tầm nhìn xây dựng cung cấp thiết bị nhà thông minh Hà Nội tốt nhất. Đơn vị mong muốn tạo ra các không gian cao cấp và sang trọng và thông minh. Đơn vị là một giải pháp nhà thông minh cung cấp đầy đủ thiết bị tự động hóa tốt nhất. Mỗi sản phẩm của IstarHome đều được thiết kế với mục đích đặc biệt là nâng tầm trải nghiệm sống cho khách hàng và nâng giá trị của căn nhà một cách vượt trội.

Công Ty IstarHome
Công Ty IstarHome

IstarHome tin rằng dịch vụ tuyệt vời là một phần thiết yếu trong thành công của đơn vị. Để mang đến cho bạn sự hài lòng hoàn toàn, đơn vị có một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết. Bên cạnh đó, các thiết bị nhà thông minh đều được bảo hành từ 2-3 năm cực kì ưu đãi.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Công Nghệ Kĩ Thuật CSI – Phân Phối Thiết Bị Nhà Thông Minh Hà Nội Giá Tốt

Công ty CSI có thể đưa ra các thiết kế linh hoạt và cắt giảm chi phí. Bởi vì họ mong muốn đáp ứng mọi tệp khách hàng sử dụng. Các thiết bị thông minh tại đơn vị đều là 100% hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Ngoài ra, các kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ giải quyết từng dự án một cách chuyên nghiệp.

Công Ty Công Nghệ Kĩ Thuật CSI 
Công Ty Công Nghệ Kĩ Thuật CSI

Công ty CSI có chuyên môn trong các dịch vụ bảo trì, bán thiết bị thông minh. Bên cạnh đó, còn có kinh nghiệm vận hành hệ thống điều khiển cho thiết bị thông minh. Đơn vị cung cấp phần cứng và phần mềm tự động hóa tương thích. Với các thiết bị thông minh mới nhất và hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ. Chính vì thế, đơn vị sẽ cung cấp cho bạn một loạt các sản phẩm tuyệt vời để lựa chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *