Top 3 Nhà Hàng Indonesia Ở Hà Nội Nổi Tiếng Với Du Khách

Batavia Restaurant & Café – Nhà Hàng Indonesia Nổi Tiếng Ở Hà Nội

nhà hàng indonesia ở hà nội
Cơm Indonesia

Batavia Restaurant & Café sẽ khiến thực khách trải nghiệm những phong vị truyền thống lẫn hiện đại từ Indonesia. Với không gian được bài trí gần gũi, ấm cúng, thực khách có thể đi đông hoặc đi theo cặp đôi đều thích hợp. Phục vụ nhanh nhẹn và thân thiện, đặc biệt luôn tư vấn nhiệt tình cho thực khách các món ăn mới trong ngày. Batavia Restaurant & Café – nhà hàng Indonesia ở Hà Nội đảm bảo sẽ là nhà hàng lí tưởng phục vụ phong vị Indonesia.

Ngoài menu đồ ăn đa dạng thì menu đồ uống tại đây cũng hấp dẫn không kém. Với nhiều đồ uống được pha chế lạ miệng, sẽ khiến bạn không thể nào quên khi đến đây.

Thông Tin Liên Hệ

Sherazade Kitchen – Nhà Hàng Indonesia Ngon Ở Hà Nội

nhà hàng indonesia ở hà nội
Các loại bánh Indonesia

Là nhà hàng Indonesia ở Hà Nội nổi tiếng với hương vị chuẩn. Sherazade Kitchen sở hữu không gian xinh đẹp, ấm cúng, tạo cảm giác thoải mái để thưởng thức bữa ăn. Sherazade Kitchen sở hữu menu đa dạng, đặc sắc để luôn mang đến cho thực khách những bữa ăn hoàn hảo. Tại đây các bạn có thể hòa mình vào ẩm thực Indonesia một ngày đầy đủ và chân thực nhất. Với những món ngon không thể nào tuyệt vời hơn sẽ giúp bạn có được những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và lạ miệng.

Với sự thân thiện của nhân viên cùng với thái độ phục vụ cực kì chuyên nghiệp sẽ khiến bạn thưởng thức đồ ăn thoải mái mà không phải ngần ngại điều gì. Nếu có cần gì thì sẽ được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Thông Tin Liên Hệ

G.o.cuisine 72 – Nhà Hàng Indonesia Ở TP. Hà Nội

nhà hàng indonesia ở hà nội
Các món ăn đặc sắc Indonesia

G.o.cuisine 72 sẽ đem đến cho thực khách sự đón tiếp nhiệt tình, niềm nở và những món ăn Indonesia chuẩn vị. Đặc biệt, ngoài những món ăn ngon, cách bài trí trông rất tinh tế và bắt mắt. G.o.cuisine 72 luôn chú trọng trong khâu hương vị bằng phong cách nấu truyền thống kết hợp hiện đại. G.o.cuisine 72 đảm bảo thực khách sẽ vô cùng hài lòng khi thưởng thức ẩm thực Indonesia tại đây.

Menu đồ ăn và đồ uống tại nhà hàng Indonesia ở Hà Nội G.o.cuisine 72 rất đa dạng và phong phú. Bạn có thể đến đây cùng gia đình hay người yêu để thưởng thức những bữa tối lãng mạn và tuyệt vời tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *