Top 4 Quán Cafe Cho Trẻ Em Ở Hà Nội Giúp Cha Mẹ Thư Giãn Thoải Mái

1. Kuri Kuri – Quán Cafe Cho Trẻ Em Ở Hà Nội

Nếu bạn đang muốn có một bữa trà chiều đúng nghĩa. Thì Kuri Kuri chính là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Quán có cả tầng một và tầng bốn. Tầng một chủ yếu là quầy bếp và order thích hợp cho những ai muốn mua một li kiểu takeaway. Nếu bạn muốn uống tại chỗ thì có thể ngồi ở tầng 4.

 quán cafe cho trẻ em ở Hà Nội
Kuri Kuri cafe

Không gian rộng cùng decor đẹp và đầy ánh sáng. Bạn có thể tùy ý lựa chọn chỗ ngồi ưa thích. Nếu đưa con đi cùng thì bạn đừng quá bận tâm. Tại đây đã có hẳn một khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ. Nên bạn chỉ việc ung dung dùng bữa với bạn bè hoặc người thân.

Thông Tin Liên Hệ

>>>Để chuyến đi của con thật an toàn với  Top 15 Đai Em Bé Đi Xe Máy Bé An Toàn – Mẹ An Tâm

2. Play! Cafe – Các Quán Cafe Cho Trẻ Em Ở Hà Nội

 quán cafe cho trẻ em ở Hà Nội
Không gian cho phụ huynh chơi cùng con

Không chỉ là thiên đường vui nhộn thu nhỏ cho các bé thỏa sức khám phá những điều hay ho về thế giới. Mà Play!cafe – quán cafe cho trẻ em Hà Nội còn là điểm hẹn chia sẻ những kiến thức cần thiết giúp các bậc cha mẹ hiểu và chăm sóc con thật tốt. Play! café gồm 4 tầng chơi khá rộng rãi. Được thiết kế khác nhau phù hợp với các bạn nhỏ dưới 10 tuổi. Không gian tại đây rất sạch sẽ. Các tầng đều có bàn ghế để các bố mẹ cùng ngồi uống cafe, trò chuyện và nhìn ngắm bé chơi đùa.

>>>Click ngay: Gợi Ý 11 Loại Tã Bỉm Cho Trẻ 3 Tháng Tuổi

 quán cafe cho trẻ em ở Hà Nội
Các bé chơi đùa vui vẻ

Thông Tin Liên Hệ

>> Tham Khảo: Top 8 Nhà Hàng Hoa Ở Hà Nội Thơm Ngon Khó Cưỡng

3. Dai Vernon Coffee & Lounge – Địa Chỉ Quán Cafe Cho Trẻ Em Ở Hà Nội

Dai Vernon Coffee & Lounge là địa điểm hoàn hảo dành cho những ai yêu thích bộ môn ảo thuật. Hay chỉ đơn giản mong muốn có một nơi tụ tập thật ấm cúng. Nơi đây được rất nhiều các bạn nhỏ ưa thích. Vì ngoài giờ học chúng được biết và khám phá thêm bộ môn nghệ thuật thú vị. Các bố mẹ có thể uống cafe trò chuyện tại đây. Vừa quan sát con mình hào hứng khám phá với ảo thuật.

 quán cafe cho trẻ em ở Hà Nội
Một màn trình diễn ảo thuật tại quán

Thông Tin Liên Hệ

>> Note Ngay: Mê Mẩn Với Top 8 Quán Ăn Trung Quốc Hà Nội Đậm Vị Truyền Thống

4. Rio Cafe Phim 3D – Danh Sách Quán Cafe Cho Ở Hà Nội

Quán có diện tích vừa nhỏ. Nhưng điểm cộng lại là sự sạch sẽ, không xô bồ, ầm ĩ. Đến đây dù đi một mình, với người yêu hay bạn bè bạn. Thì đều có thể chọn những không gian riêng phù hợp nhất. Rio – quán cafe cho trẻ em Hà Nội được thiết kế 5 tầng. Với ý tưởng là chú chim Rio tinh nghịch trong một bộ phim hoạt hình nổi tiếng.

 quán cafe cho trẻ em ở Hà Nội
Rio cafe

Ở đây các bức tường được vẽ 3D rất độc đáo. Với không gian nhiều màu sắc như vậy rất thích hợp để bạn đưa bé theo. Tại đây các bé có thể được coi phim hoạt hình. Trong khi bạn ngồi tán gẫu trò chuyện cùng bạn bè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *