Top 6 Đơn Vị Đào Tạo Khóa Học Tester Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

1. Khóa Học Tester Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Devpro Edu

Khóa học Tester tại DevPro Edu là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu với lĩnh vực kiểm thử phần mềm. Khóa học manual test cung cấp đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết để học viên có thể thực hiện kiểm thử phần mềm trên các ứng dụng, nền tảng khác nhau. Đặc biệt, hệ thống bài giảng của DevPro Edu phần lớn là các dự án thực hành. Nhằm giúp học viên có thêm cơ hội tích lũy kinh nghiệm và sử dụng thành thạo hầu hết kỹ thuật kiểm thử.

khóa học tester tại hà nội
Khóa học Tester cho người mới bắt đầu tại DevPro Edu

Khóa học Tester tại Hà Nội có hình thức học rất linh hoạt. Do đó, học viên có thể chọn học trực tiếp tại trung tâm hoặc học online để tiết kiệm thời gian và chi phí. Mức phí cho mỗi khóa học ổn định và hợp lý, thấp hơn 1/3 so với các đơn vị khác nếu có cùng nội dung. Ngoài ra, DevPro Edu còn là đơn vị duy nhất cùng Fsoft dạy template test case theo chuẩn quốc tế. Vì vậy, sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể tìm được một công việc ưng ý và tự tin tham gia các cuộc thi chứng chỉ kiểm thử phần mềm theo chuẩn ISTQB.

khóa học tester tại hà nội
Khóa học Tester cho người mới bắt đầu tại DevPro Edu

Điểm nổi bật của khóa học Tester cho người mới bắt đầu tại DevPro Edu

  • Khóa học Tester cho người mới bắt đầu được đào tạo theo mô hình dự án thực tế doanh nghiệp.
  • Học viên được hướng dẫn tận tình và bài bản về các công cụ kiểm thử phần mềm.
  • Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia Tester dày dặn kinh nghiệm.
  • Có chính sách hỗ trợ học viên trong và cả sau đào tạo.
  • Nhận ưu đãi cực lớn khi nhập học với nhóm từ 2 người trở lên.

Thông tin liên hệ:

>>> Top 5 Địa Chỉ Cung Cấp Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Hà Nội Uy Tín

2. Trung Tâm Tester ProVN – Hệ Thống Đào Tạo Tester Uy Tín Hà Nội

Thế kỉ 20 đánh dấu sự bùng nổ của thời đại công nghệ 4.0. Thời đại của số hóa tất cả các ngành nghề như: y tế, giáo dục, công nghiệp, nông nghiệp,…Những thay đổi này khiến chất lượng cuộc sống, công việc của con người lên một tầm cao mới.

Trung Tâm TesterProVN bắt kịp được những xu hướng thay đổi đó, đã đào tạo ra các nguồn kiểm thử chất lượng cao với các khóa học đạt chuẩn chất lượng: Tester cho người mới bắt đầu, Test leader, Tester nâng cao,…Đảm bảo học viên sau khi học xong sẽ được cấp chứng chỉ và tự tin tìm kiếm được việc làm.

Trung tâm TesterProVN
Hình ảnh học viên trung tâm TesterProVN

Với sứ mệnh mang đến những ươm mầm đất nước, TesterProVN liên tục phát triển không ngừng, thách thức ranh giới của công nghệ và phát triển các nội dung chương trình học hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay những địa chỉ cung cấp khóa học 3dsmax uy tín

3. Trung Tâm Lập Trình Việt – Đào Tạo Tester Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Hà Nội

Khóa học Tester dành cho người bắt đầu của hệ thống đào tạo công nghệ thông tin Lập Trình Việt được xây dựng phù hợp với tất cả các bạn học viên, những người có kiến thức về công nghệ thông tin hoặc trái ngành hoàn toàn có thể theo học được.

Khóa học tester này sẽ cung cấp cho bạn cả lý thuyết và kinh nghiệm thực hành với dự án thực tế, bao gồm các khái niệm cơ bản về quy trình sản xuất phần mềm, quy trình kiểm thử phần mềm. Hiểu và làm được công việc chuyên sâu của một Tester/QC tại doanh nghiệp sản xuất phần mềm.

Trung tâm Lập Trình Viên
Hình ảnh trung tâm Lập Trình Việt

Nội dung những gì bạn sẽ học: cung cấp cho học viên các kiến thức về kiểm thử phần mềm từ cơ bản đến nâng cao, rèn luyện kỹ năng về kiểm thử phần mềm thông qua dự án kiểm thử phần mềm thực tế,…

Nếu các bạn đang tìm 1 địa chỉ để theo học ngành Tester, hãy đến với Lập Trình Việt. Trung tâm sẽ đồng hành và dẫn lối bạn đi đến thành công trên con đường trở thành 1 Tester chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Đào Tạo Tester-Khóa Học Tester Cơ Bản Tại Hà Nội

Ngày nay, các công ty phần mềm hiện đang thiếu tester chuyên nghiệp trầm trọng. Nguyên nhân do các trường đào tạo CNTT không được đào tạo chuyên sâu. Kiểm thử phần mềm (Tester) là công việc phù hợp với các bạn chăm chỉ, tỉ mỉ, cẩn thận.

Đặc biệt cơ hội phát triển khi làm việc rất cao. Đến với khóa học kiểm thử phần mềm tại trung tâm Đào tạo Tester bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức kiểm thử phần mềm, được học và thực hành trên dự án thật bằng cả  tiếng anh và tiếng việt.

Đào tạo tester
Hình ảnh học viên trung tâm Đào tạo Tester

Trung tâm đào tạo khóa học chuẩn chất lượng với giảng viên là manager công ty nước ngoài với 15 năm kinh nghiệm. Nội dung khóa học kiểm thử phần mềm theo quy chuẩn quốc tế, ưu đãi học phí theo từng tháng. Được hỗ trợ giới thiệu thông tin việc làm cho đến khi bạn tìm được việc…Sau khi học xong, học viên sẽ có kiến thức vững chắc, thành thạo tất cả các kỹ thuật, được cấp chứng chỉ tại trung tâm.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm CoderStar – Cung Cấp Khóa Học Tester Có Giá Thành Phù Hợp Tại Hà Nội

Trung tâm CoderStar là một trung tâm đào tạo giảng dạy chuyên nghiệp mang đến trải nghiệm cách học mới cho học viên với phương pháp đào tạo 3 chiều: Giảng viên – Trợ giảng – Admin.

Sau khi học xong khóa học, học viên có thể tự tin xây dựng, thực hành project riêng đạt chuẩn. Từ đó học viên có thể tự tin phát triển nghề nghiệp của mình trong tương lai.

khóa học tester tại hà nội
Hình ảnh học viên trung tâm CodeStar

Thời gian tham gia khóa học, học viên sẽ được thực hành trên 60% khóa học. Cùng với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Là các chuyên gia thực chiến IT tại các doanh nghiệp Việt Nam. 100% học viên tốt nghiệp tại CodeStar sẽ được hỗ trợ định hướng và giới thiệu nghề nghiệp. Từ đó giúp các bạn yên tâm trong quá trình học hơn.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Tester HN – Trung Tâm Đào Tạo Tester Hàng Đầu Tại Hà Nội

Trung tâm Tester HN là đơn vị duy nhất được tổ chức kiểm thử phần mềm Quốc Tế cấp phép đào tạo và tổ chức thi chứng chỉ kiểm thử tại Hà Nội. Đến với trung tâm, bạn sẽ được đào tạo với đội ngũ giảng viên chất lượng cao, kinh nghiệm nhiều năm.

Tại đây có khá đa dạng các khóa học Tester dành cho mọi đối tượng. Khóa học Tester HN dành cho các bạn học viên mới bắt đầu, chưa hiểu rõ về Tester là gì. Học viên học xong được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc. Tính đến nay, đã có hơn 1000 học viên đã đi làm sau khi hoàn thành 1 trong những khóa học của trung tâm và có việc làm ổn định.

Tester HN
Hình ảnh học viên của trung tâm Tester HN

Trung tâm luôn trong tâm thế đào tạo các bạn học viên một cách chuẩn mực, chất lượng. Luôn tự hào là cầu nối của mọi thành công. Giúp các bạn trẻ phát triển nghề nghiệp của bản thân mình trong tương lai. Chính vì vậy mà đơn vị đã nhận được sự công nhận và ủng hộ của nhiều học viên, phụ huynh trong suốt thời gian qua. Hãy tham khảo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *