Top 6 Trung Tâm Đào Tạo PT Gym Hà Nội Cực Chất Lượng

1. Học Viện Đào Tạo PT Nuedu – Trung Tâm Đào Tạo PT Gym Hà Nội Uy Tín 

Học viện Đào tạo nghề PT Nuedu là một trong các tổ chức, hay huấn luyện viên thể hình tốt nhất tại Việt Nam. Trung tâm được dẫn dắt bởi Vận động viên Nguyễn Văn Kiên – một vận động viên vô địch thể hình thế giới năm 2015 tại Thái Lan. Với giáo trình chuyên biệt, được đúc kết từ chính kinh nghiệm tập luyện, thi đấu của một nhà vô địch thể hình thế giới. Nuedu là nơi định hướng, đào tạo nghề huấn luyện viên cá nhân cho các bạn trẻ yêu thích tập luyện. Với một góc nhìn đúng đắn, một nền tảng kiến thức vững chắc sẽ giúp bạn tự tin bước vào nghề.

Trung Tâm Đào Tạo PT Gym Hà Nội
Học Viện Đào Tạo PT Nuedu

Đến Học viện Đào tạo PT Nuedu những giá trị mà bạn nhận được đó là:

 • 100% Có bộ body đẹp, khủng mà còn miễn phí.
 • Học thực chiến ngay tại phòng tập, khoá học online và offline
 • Trang bị kiến thức nghề Pt từ A->Z.
 • Được đào tạo tập luyện theo giáo trình của VĐV quốc gia chuyên nghiệp.
 • Được đạo tạo kiến thức về dinh dưỡng chuẩn y khoa.
 • Trang bị thêm kỹ năng mềm phục vụ cho công việc.
 • Giảng dạy trực tiếp bởi HLV Vô địch Fitness Thế Giới anh Nguyễn Văn Kiên.
 • Giảng viên : Huyền thoại thể hình Lý Đức.

​​

Trung tâm đào tạo pt gym hà nộiChi phí giá học nghề tại Nuedu có mức giá công khai cho 1 khoá học là 39.000.000đ. Giáo trình đào tạo độc quyền. Có đầy đủ các kiến thức của 1 PT chuyên nghiệp cần có. Như: giải phẫu, vận động, dinh dưỡng, bệnh lý,… Kết hợp với những kiến thức thực tiễn. Đặc biệt khi tham gia khóa học, bạn sẽ được việc làm ngay tại phòng tập của hệ thống, hay giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học. Nuedu chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời sau mỗi khóa học.

Đăng ký tư vấn: https://nuedu.vn/booking

Thông tin liên hệ:

2. Cơ Sở HT Private Fitness – Trung Tâm Đào Tạo PT Gym Hà Nội Không Thể Bỏ Qua

HT Fitness Institute (HFI) là một trong các tổ chức – trung tâm đào tạo pt gym Hà Nội hay huấn luyện viên thể hình tốt nhất tại Việt Nam. Các khóa học về xây dựng thiết kế chương trình tập, chế độ dinh dưỡng từ mức độ cơ bản đến chuyên nghiệp. Thông qua cả các hình thức trực tuyến và trực tiếp được cộng đồng huấn luyện viên trong nước đặc biệt quan tâm.

Bên cạnh đó HFI cũng là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp HLV có chuyên môn tốt nhất thị trường. Được đào tạo theo kiến thức chuẩn Âu Mỹ như NSCA, FMS, ACSM,… Là đơn vị cung cấp PT chất lượng cho các phòng tập lớn. Điều đó góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện chung của ngành.

HT PRIVATE FITNESS

Các chương trình huấn luyện có tại HT :

 • Sức mạnh và thể chất
 • Môn thể thao cụ thể
 • Thể hình
 • Chế độ dinh dưỡng
 • Thực phẩm bổ sung
 • Sinh lý học thể thao
 • Cơ sinh học
 • Khoa học dinh dưỡng

Thông tin liên hệ:

>> Tham khảo các địa chỉ uy tín để học kế toán tại Sài Gòn tốt nhất hiện nay

>>> Đừng bỏ lỡ trung tâm tư vấn du học Đồng Nai uy tín giá tốt hiện nay

3. Nutrition Fitness – Trung Tâm Đào Tạo PT Gym Hà Nội Uy Tín

Khi đến với Nutrition Fitness bạn sẽ được đào tạo làm pt trực tiếp từ nhà vô địch thể hình thế giới – Nguyễn Văn Kiên. Với tất cả sự tận tâm, kinh nghiệm nhiều năm thi đấu đỉnh cao. Cùng với đội ngũ giảng viên, trợ giảng đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 

Nutrition Fitness

Giáo trình đào tạo độc quyền. Có đầy đủ các kiến thức của 1 PT chuyên nghiệp cần có. Như: giải phẫu, vận động, dinh dưỡng, bệnh lý,… Kết hợp với những kiến thức thực tiễn

Học viên tham gia khóa học sẽ được độ body miễn phí. Sử dụng dịch vụ phòng tập cao cấp trong quá trình tập luyện để nâng cao hiệu quả khóa học. Đảm bảo thể lực tốt nhất để hành nghề đó là điểm khác biệt của Nutrition Fitness. Khi tốt nghiệp khóa học huấn luyện viên chuyên nghiệp tại Nutrition Fitness. Học viên sẽ được trung tâm cam kết việc làm đầu ra tại các trung tâm của công ty. Hoặc tại các đối tác là các trung tâm fitness lớn trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

4. Đơn Vị Tuấn Vũ – Trung Tâm Đào Tạo PT Gym Hà Nội Chất Lượng

Tuấn Vũ là một trong những trung tâm đào tạo pt gym lâu năm tại Hà Nội. Với thâm niên lâu năm trong lĩnh vực thể hình. Đơn vị Tuấn Vũ là nhà đại lý cung cấp sản phẩm máy tập thể hình tiêu chuẩn của mình. Tuấn Vũ thay mặt các học viên chọn lựa lớp học đào tạo PT chuyên nghiệp. Đơn vị giảng dạy và cấp bằng đúng tiêu chuẩn của liên đoàn. Tuấn Vũ tạo điều kiện về mặt bằng để các bạn có thể hoàn thành tốt khóa học

Để mở phòng tập Gym có rất nhiều các thủ tục cần thiết yêu cầu chủ đầu tư phải biết rõ. Tuấn Vũ xin chia sẻ đến các CLB đầu tiên bạn nên có chính là bằng huấn luyện viên thể hình. Điểm khác biệt là lớp học đào tạo PT tại Tuấn Vũ cực chuyên nghiêp chú trọng vào thực hành để đảm bảo yêu cầu rèn luyện kỹ năng thực hành, vận dụng kiến thức vào thực tiễn, nâng cao hứng thú cho người học.

Tuấn Vũ

Nội dung của chương trình đào tạo tại Tuấn Vũ :

 • Phương pháp HLV thể hình
 • Dinh dưỡng trong thể hình
 • Các chấn thương và điều trị
 • Cách marketing bán gói PT

Thông tin liên hệ:

5. Đơn Vị VPTA – Trung Tâm Đào Tạo PT Gym Hà Nội Uy Tín

Với gần 10 năm hoạt động trong ngành Fitness và giữ các chức vụ từ nhỏ đến lớn trong các chuỗi phòng tập lớn. Đến nay, khi nhắc đến địa điểm để học nghề pt thì VPTA là một trong những đơn vì không thể bỏ qua.

Đội ngũ huấn luyện viên đào tạo PT tuy có thâm niên trẻ tuổi nhưng là những con người có tài năng và tham vọng. Đơn vị mong muốn đưa nghề Personal Trainer ở Việt Nam trở thành một sự nghiệp, một hướng đi mà các bạn trẻ có thể lựa chọn trên con đường tương lai. Đội ngũ giảng viên có thâm niên trong nghề trung bình 7-10 năm kinh nghiệm. Họ được làm việc thực tế và giữ các chức vụ cao như Founder, CEO, Manager, Master trainer. Đơn vị tin rằng các bạn sẽ đồng hành cùng VPTA để thực hiện ước mơ này.

trung tâm đào tạo pt gym hà nội

Ưu điểm chương trình đạo tạo pt tại VPTA :

 • Chuẩn hóa kỹ năng các bài tập và kỹ năng huấn luyện.
 • Thực hành thiết kế chương trình luyện tập với công cụ chuyên biệt của VPTA.
 • Hoàn thiện kỹ năng thuyết trình chương trình luyện tập.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Gymdesign – Trung Tâm Đào Tạo PT Gym Hà Nội Chuyên Nghiệp 

Trung tâm đào tạo pt gym Hà Nội – Gymdesign là một chuỗi trung tâm đào tạo của Liên đoàn cử tạ tại Việt Nam. Quy mô đào tạo pt lớn cùng với mức giá của một khóa học vô cùng phải chăng nhất tại Hà Nội hiện nay. Thời gian mỗi khóa trong 7 ngày. Đây là một trong những chứng chỉ hành nghề quan trọng và uy tín hơn cả.

 

trung tâm đào tạo pt gym hà nội

Nếu bạn muốn mở phòng gym, fitness để kinh doanh thu lợi nhuận, bắt buộc là có chứng chỉ này làm cơ sở. Ngoài ra, chứng chỉ của liên đoàn cử tạ thể hình thế giới cũng có hiệu lực tương đương. Còn tất cả các loại bằng cấp khác đều không có hiệu lực trước pháp luật khi làm thù tục đăng ký phòng gym. Đội ngũ giảng viên tại Gymdesign thực chiến 7 – 10 năm kinh nghiệm từng giữ các chức vụ Manager và Master Trainer tại các hệ thống phòng tập lớn như California, Elite fitness,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *