Top 7 Nhà Hàng Ở Quận Đống Đa Hà Nội Nổi Tiếng Đặc Sắc

Daruma – Nhà Hàng Ăn Ngon Ở Quận Đống Đa Hà Nội

nhà hàng ở quận đống đa hà nội
Lẩu nướng

Daruma sẽ là trải nghiệm lí thú về đất nước Phù Tang cho những ai yêu thích ẩm thực Nhật Bản. Tại Daruma, thực khách vừa được chọn buffet hàng chục món, vừa được gọi riêng các món ăn để tăng phần đa dạng. Các món như salad hải sản, trứng hấp, trứng tôm, rong biển,.. cùng rất nhiều món nổi tiếng khác. Sẽ đưa bạn đến với thế giới hương vị hấp dẫn, lôi cuốn.

Thông Tin Liên Hệ

>>> Khám phá ngay Top 7 Nhà Hàng Ở Quận Tây Hồ Hà Nội Dành Cho Giới Trẻ

Khao Lao – Nhà Hàng Ngon Ở Quận Đống Đa Hà Nội

nhà hàng ở quận đống đa hà nội
Các món ăn Lào

 Khao Lao là chuỗi nhà hàng ẩm thực Lào hiện đang nổi tiếng với nhiều thực khách Hà Nội. Món ăn tại đây mang cảm hứng từ hương vị Lào truyền thống kết hợp với ẩm thực hiện đại. Sẽ đem đến cho thực khách nhiều hương vị mà trước giờ chưa được thử qua.

Thông Tin Liên Hệ

>>> Xem ngay Thưởng Thức Ẩm Thực Nhật Bản Qua Top 10 Nhà Hàng Sushi Ở Hà Nội

Sushi Kei – Nhà Hàng Chất Lượng Ở Quận Đống Đa Hà Nội

nhà hàng ở quận đống đa hà nội
Sushi

Tọa lạc trên con đường sầm uất Nguyễn Chí Thanh, Sushi Kei mang đến cái chất sushi “độc nhất” phù hợp với khẩu vị bạn. Không những vậy, Sushi Kei còn phục vụ nhiều món ăn khác từ sống đến chín, thịt cá,..

Thông Tin Liên Hệ

>>> Click ngay Top 7 Các Nhà Hàng Buffet Ở Hà Nội Dành Cho Du Khách

Isushi – Nhà Hàng Quận Đống Đa Ở Hà Nội

nhà hàng ở quận đống đa hà nội
Các món Nhật

Isushi sẽ cung cấp cho bạn hàng chục món ăn hương vị Nhật truyền thống. Từ những món nướng buffet trên than hoa cho đến hơn 60 món đa dạng khác đến từ Nhật Bản. Isushi hứa hẹn sẽ khiến thực khách thỏa mãn với tinh hoa trong món ăn của mình đem lại.

Thông Tin Liên Hệ

Hotpot Story – Nhà Hàng Quận Đống Đa Ở TP. Hà Nội

nhà hàng ở quận đống đa hà nội
Các món lẩu nướng

Sử dụng phong cách buffet lẩu quốc tế. Hotpot Story tự hào là nhà hàng đầu tiên mang lại thực nghiệm mới qua các loại lẩu đa dạng đến từ các vùng miền. Trong đó, phải kể đến 5 vị lẩu nổi tiếng là Tom Yum, Miso, Suki, Bulgogi và Tứ xuyên. Mỗi loại tượng trưng cho một quốc gia và ẩm thực của quốc gia đó. Vậy nên Hotpot Story đảm bảo thực khách sẽ luôn hài lòng với Hotpot Story.

Thông Tin Liên Hệ

Hot N Tasty – Nhà Hàng Ăn Ngon Tại Quận Đống Đa HN

nhà hàng nướng
Các món nướng

Hot’n Tasty sở hữu không gian sang trọng và hiện đại cho thực khách. Với hệ thống hun khói hiện đại, Hot’n Tasty đảm bảo thực khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn tươi ngon. Hot’n Tasty hiện tại có hơn 50 món ăn nướng cùng lẩu đa dạng, ngoài ra còn có tráng miệng và hoa quả. Sẽ đảm bảo cho thực khách vừa có không gian cao cấp vừa thưởng thức món ăn ngon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *