Xem Ngay Top Địa Chỉ Dạy Ảo Thuật Hà Nội Uy Tín

1. Trung Tâm Nghệ Thuật Adam – Địa Chỉ Dạy Ảo Thuật Hà Nội Uy Tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ảo thuật, dịch vụ dạy ảo thuật của Adam thật sự là 1 điểm đến tin tưởng cho các tín đồ muốn sở hữu cho mình những kiến thức ảo thuật quý báu nhất cùng những khoá học ảo thuật chất lượng.

Đại đa số các bạn trẻ đánh giá đây là 1 trung tâm đào tạo ảo thuật cực kì chuyên nghiệp với rất nhiều thể loại biểu diễn tha hồ cho bạn lựa chọn. Không chỉ dạy bạn ảo thuật mà trung tâm ảo thuật Adam biết cách để khơi dậy cá tính riêng của mỗi học viên và tạo nên một bài biểu diễn độc nhất vô nhị chỉ dành riêng cho bạn.

dạy ảo thuật Hà Nội
Trung Tâm Nghệ Thuật Adam

Adam đã đào tạo ra hàng trăm học viên trên toàn quốc tại nhiều trung tâm kỹ năng mềm khác nhau. Với kiến thức và kinh nghiệm phong phú bên cạnh tuổi đời còn rất trẻ. Những gì mà Adam chia sẻ với các bạn sẽ giúp cho các bạn trở nên nổi bật và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Thông tin liên hệ:

2. Học Viện Ảo Thuật Việt Nam – Địa Chỉ Dạy Ảo Thuật Chất Lượng 

Đến với Học Viện Ảo Thuật Việt Nam, đến với khóa học “Trở thành ảo thuật gia chỉ trong 7 ngày”. Khóa học sẽ đem lại tất cả những gì bạn muốn, sẽ thay đổi chính con người bạn, và hơn thế nữa bạn sẽ trở nên phi thường, trở thành một người nổi bật trong mắt mọi người.

dạy ảo thuật Hà Nội
Học Viện Ảo Thuật Việt Nam

Lợi ích khóa học Học Viện Ảo Thuật Việt Nam:

 • Thực hiện được những màn ảo thuật trong bài học
 • Áp dụng những kỹ năng mình học để biểu diễn trước đám đông, nâng cao sự tự tin, giao tiếp và được nhiều người thán phục
 • Bạn sẽ được sự ái mộ của hàng ngàn sinh viên trong những sự kiện đặc biệt của đoàn trường
 • Là một tay văn nghệ cừ khôi của công ty, được đồng nghiệp ngưỡng mộ, sếp trầm trồ, khen ngợi.
 • Tạo sự bất ngờ cho người yêu của mình, thêm gia vị cho tình yêu mặn nồng.
 • Thể hiện được tài lẻ của mình trước những nơi có đám đông như đám cưới, sự kiện
 • Kiếm được tiền từ việc nhờ những tuyệt chiêu mà mình học được từ Khóa học.

Thông tin liên hệ:

3. Học Viện Namnie Magic Academy – Địa Chỉ Dạy Ảo Thuật Hà Nội Hàng Đầu

Namnie Magic Academy cung cấp  dịch vụ dạy học ảo thuật vô cùng thú vị hiện nay, điều này mang tới rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ có đam mê học ảo thuật mà chưa tìm được trung tâm dạy học ảo thuật uy tín.

Thông qua việc học ảo thuật các học viên có nhiều cơ hội tiếp xúc với những trò giải trí thú vị tạo ra tiếng cười, niềm vui trong cuộc sống, giải tỏa bớt đi những căng thẳng. Và hướng tới những giá trị giải trí lành mạnh.
Bạn đang băn khoăn khi tham gia lớp dạy học ảo thuật. Vậy thì hãy dành một chút thời gian liên hệ với Namnie Magic Academy để được giải đáp thật tỉ mỉ và chính xác nhất.

dạy ảo thuật Hà Nội
Học Viện Namnie Magic Academy

Đặc biệt khi đến với khóa dạy học ảo thuật của Namnie Magic Academy. Bạn sẽ được hướng dẫn tận tình và tỉ mỉ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao đáp ứng mục đích học tập của từng học viên.

Thông tin liên hệ:

4. Học Viện Unica – Đào Tạo Ảo Thuật Tại Hà Nội 

Dù ở bất cứ nơi đâu, ở bất cứ môi trường nào thì sự tự tin trước đám đông cũng là một ưu thế không thể phủ nhận. Những tài lẻ thú vị khiến người khác thích thú, khả năng diễn đạt hay trình diễn khiến các “khán giả” của bạn phải trầm trồ thán phục.

Khóa học ảo thuật tại Học Viện Unica sẽ giúp bạn có những màn ảo thuật ấn tượng thu hút người xem. Khóa học ảo thuật hướng dẫn rất nhiều lĩnh vực của ảo thuật: ảo thuật với Bài Tây, dây thừng, tiền giấy, tiền xu, chai nước, khăn giấy…

Học Viện Unica
Học Viện Unica

Sau khoá học Học Viện Unica, đảm bảo bạn sẽ có rất nhiều trò ảo thuật để diễn trên sân khấu. Diễn cho người thân hay bạn bè trong lớp học. Hoặc diễn ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Khi tham gia khóa học bạn sẽ được:

 • Nhận DVD ảo thuật phụ đề Việt
 • Được giảng dạy về kỹ thuật, phong cách biểu diễn
 • Hỗ trợ tối đa từ giảng viên và Học Viện Unica khi bạn biểu diễn
 • Những giờ học vui vẻ, bổ ích và hơn hết là nền tảng về ảo thuật vững chắc.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Vua Ảo Thuật – Địa Chỉ Dạy Ảo Thuật Hà Nội Nhiều Kinh Nghiệm

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật. Vua Ảo Thuật luôn có những cách thức đặc biệt để hướng dẫn các quý vị khách hàng. Vua Ảo Thuật với những nghệ sĩ đặc biệt nổi tiếng trong ngành, sẽ luôn ở bên cạnh chia sẻ. Và chăm sóc cho những học viên của mình không chỉ như những người thầy mà còn là những người bạn tâm giao. Vua Ảo Thuật là địa điểm dạy ảo thuật uy tín, chất lượng.

Trung Tâm Vua Ảo Thuật
Trung Tâm Vua Ảo Thuật

Các khóa học ảo thuật tại Vua Ảo Thuật:

 • Ảo thuật đường phố cơ bản
 • Ảo thuật đường phố nâng cao
 • Khóa huân luyện múa bài
 • Ảo thuật sân khấu cơ bản
 • Ảo thuật sân khấu bán chuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *